Arabica-Cầu Đất

Mã sản phẩm : #00013

lượt xem 301

lượt mua 1

Giá : 125,000 đ

Giá cũ : 150,000 đ 

Tiết kiệm 17%

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ cà phê sạch, cà phê nguyên chất, cà phê hạt nguyên chất, cà phê rang xay nguyên chất 100%, Nhân cà phê chất lượng tốt nhất của mình đến quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch – café nguyên chất với các dòng cà phê bột, hạt và Espresso. Do vậy luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Tiêu chí của Phố Núi  là  100% NGON, SẠCH và RẺ Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Mục tiêu: Đem đến Sản Phẩm Cà phê sạch – Cà phê hạt nguyên chất  Vì sức khỏe cộng đồng --Vì môi trường

 

Xem thêm

Vùng Cầu Đất – Đà Lạt nơi có độ cao 1.500m được thiên nhiên ưu đãi để trồng được giống cà phê Arabica quý hiếm. Hiện nay trên thị trường cà phê có hai loại cà phê chính là Arabica và Robusta thì Arabica được đánh giá cao hơn vì nó có hương vị thơm ngon.

 

Tên

 

Arabica được người Pháp mang đến trồng ở Việt Nam vào những năm 30 của thế kỷ trước. Tỉnh Lâm đồng với các địa phương như Di Linh, Bảo Lộc, Đơn Dương, vùng ngoại ô Đà Lạt, đặc biệt là vùng Cầu Đất, được coi là thiên đường cà phê Arabica của Việt Nam với những “chỉ số vàng”, cao 1.500 m, khí hậu ôn đới mát quanh năm, nhiệt độ cực đại trong năm không vượt quá 330C, nhiệt độ cực tiểu 50C . Đây là vùng sản xuất cà phê Arabica chất lượng cao nhất cả nước. Địa hình càng cao, khí hâu càng lạnh hơn,  càng cho ra những hạt cà phê Arabica chất lượng tuyệt hảo.

 

Các dòng cà phê Arabica gồm có: Bourbon, Typica, Mocha (moka), Catimor. Trong đó ba dòng Bourbon, Typica, Mocha là những loại cà phê lâu đời nhất trên thế giới, nhưng ba loại cà phê này khó trồng, dễ bị sâu bệnh. Ngược lại giống cà phê Catimor – loại được phát triển tại Bồ Đào Nha năm 1959, là sự lai tạo của hai giống Caturra và Timor (Timor lại là sự lai tạo của coffea canephora dòng robusta với arabica). Loại này dễ trồng hơn, năng suất cao và có thể kháng được sâu bệnh.

 

Tên

 

Arabica Cầu Đất có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, nước pha màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất thanh tao, quý phái, Arabica có mùi của si-rô, mùi của hoa trái, hòa quyện với mùi của mật ong, và cà mùi bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè… Arabica chinh phục những con người sành điệu ẩm thực nhất trên thế giới. Cà phê Arabica là nguyên liệu chính của các hãng cà phê, các thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên thế giới.

 

Nhưng đáng tiếc thay, do không có đủ thông tin và nhận thức về cà phê cao cấp, hầu hết người Việt Nam không nghĩ rằng cà phê có vị chua. Nhiều người Việt còn cho rằng cà phê  là chỉ có đắng chứ không thể chua. Vị chua thanh xen lẫn đắng dịu cùng với mùi thơm ngây ngất, tao nhã của Arabica là một món quà quý giá cho nhưng ai sành điệu cà phê, hương vị độc đáo này đánh thức niềm đam mê mãnh liệt của cả nhân loại uống cà phê.

 

Arabica Cầu Đất – niềm đam mê của người sành điệu.

Sản phẩm tương tự

© Copy All rights reserved 2016 - Copyright by rangxaycaphe.vn -- Developed by THUAN THIEN WEB-SOFTWARE

Chat Facebook - rangxaycaphe.vn