Cà phê Arabica dạng bột

Mã sản phẩm : #00026

lượt xem 782

lượt mua 0

Giá : 220,000 đ

Cà phê xứ lạnh Le Plateau là cà phê chè (Arabica), được trồng trên cao độ 1650m tại Cầu Đất, Đà Lạt. Thời tiết và khí hậu nơi đây đã tạo nên những hạt cà phê mang hương vị đậm đà, nguyên chất, nguyên vị.

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN ƯỚT

Quy trình chế biến ướt tạo ra những hạt cà phê chất lượng cao được lên men bởi chính hệ enzim của hạt, hoặc sự tham gia của hệ enzim vi sinh vật. Đối với các giống cà phê cao cấp như Arabica, phương pháp này giúp tối đa hương vị trong hạt.

RANG HOT AIR

Le Plateau được rang bằng công nghệ thổi hơi nóng từ Ý. Hạt sẽ chín đều, không có vị khét vì hạt không tiếp xúc trực tiếp với lửa, mà chỉ được làm chín do hơi nóng của không khí thổi vào.

NGUYÊN CHẤT 100%

Từng hạt cà phê được thu hoạch 100% thủ công, từng trái chín được hái, sơ chế và rang xay. Tất cả đều nguyên chất, không chứa bất kì một phụ gia nào khác.

NỒNG ĐỘ CAFFEINE THẤP

Le Plateau được sản xuất từ 100% Arabica núi cao, loại này có hàm lượng cafeine thấp, đủ để giúp tỉnh táo mà không gây hại. Uống buổi sáng thì buổi sáng tỉnh táo, uông buổi trưa thì buổi chiều tỉnh táo, uống buổi tối thì vẫn có thể ngủ ngon lành.

DỄ DÀNG PHA CHẾ

Một ly Le Plateau Coffee có thể được chế biến với đa dạng cách thức: Phin truyền thống, French Press lãng mạn, Moka Ý,... Rất dễ dàng để có thể thưởng thức một ly cà phê tuyệt hảo.

Xem thêm

© Copy All rights reserved 2016 - Copyright by rangxaycaphe.vn -- Developed by THUAN THIEN WEB-SOFTWARE

Chat Zalo
Zalo: 0912 439 838