Robusta rang Mộc

Mã sản phẩm : #0005

lượt xem 310

lượt mua 3

Giá : 75,000 đ

Giá cũ : 95,000 đ 

Tiết kiệm 22%

Chuyên cung cấp sỉ cà phê sạch, cà phê nguyên chất, cà phê hạt nguyên chất, cà phê rang xay nguyên chất 100%, chất lượng tốt nhất của mình đến quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch – café nguyên chất với các dòng cà phê bột, hạt và Espresso. Do vậy luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Tiêu chí của Phố Núi là  NGON, SẠCH 100%.Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Mục tiêu: Đem đến Sản Phẩm Cà phê sạch – Cà phê hạt nguyên chất  Vì sức khỏe cộng đồng --Vì môi trường

 

Xem thêm

1.Cà phê Robusta – Cà phê Vối

Cà Phê Robusta hay còn gọi là cà phê Vối, là loại cà phê được dùng làm nguyên liệu chủ yếu cho cà phê pha ở Việt Nam. Gần 90% diện tích cà phê ở Việt Nam được trồng là cà phê Robusta, đặc biệt là vùng Tây nguyên, Buôn Ma Thuột và Việt Nam là nước xuất khẩu Robusta lớn nhất thế giới.

Cà phê robusta được trồng ở những độ cao thấp hơn, dễ trồng hơn, cho sản lượng cao hơn và có sức đề kháng mạnh hơn cà phê Arabica. Cà phê Robusta có mùi vị hơi gắt của gỗ. Cà phê Robusta thường được dùng cho những loại cà phê có giá tương đối và tỉ lệ cafeine đòi hỏi cao.

Vị của cà phê Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được diễn tả là giống như bột yến mạch. Khi ngửi cà phê hạt nguyên chất Robusta chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Mùi cà phê Robusta rang chín sẽ thoang thoảng mùi cao su bị đốt cháy.

Về điều kiện trồng trọt thì Robusta thuộc loại khỏe và cứng cáp, chúng có thể trồng được ở những độ cao thấp, có sức đề kháng cao đối với dịch bệnh. Do những đặc tính trên mà cà phê Robusta có sản lượng cao hơn và giá thành rẻ hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cà phê là hạt giống, độ cao, vị trí trồng, chất lượng đất, điều kiện khí hậu, phân bón, sự chăm sóc, cách thu hoạch và phương pháp chế biến. Tất cả những yếu tố trên đều có những tác động rất quan trọng đến chất lượng cà phê. Sở thích về cà phê rất khác nhau tùy theo bạn thuộc loại nào. Bạn có thể thích dùng toàn cà phê Arabica hoặc là Robusta, hoặc là theo một tỉ lệ pha trộn nào đó.

2.Cà Phê Nguyên Chất Robusta 
* Tên tiếng Anh : Robusta Pure Coffee
* Tên tiếng Việt : Cà phê hạt nguyên chất Robusta
* Mùi vị : Cà Phê Nguyên Chất Robusta sạch 100% đặc biệt có vị đắng đậm đà, mùi hương thơm nhẹ, cafein vừa, chát, hậu vị ngọt.
* Pha chế : Pha truyền thống hoặc Espresso, trộn với cà phê khác để lấy hương, uống với đường hay sữa (Đá hay nóng) tùy thích.
* Thành phần : Cà phê hạt nguyên chất Robutar Sạch 100%
* Kích thước hạt : Sàn 18, hạt nát <3%.
* Cách rang : Rang nâu, mộc
* Hàm lượng : Caffein > 1.0%
* Thời hạn : 06 tháng kể từ ngày đóng gói.
* Bao bì : Đóng gói 1Kg.

Sản phẩm tương tự

© Copy All rights reserved 2016 - Copyright by rangxaycaphe.vn -- Developed by THUAN THIEN WEB-SOFTWARE

Chat Facebook - rangxaycaphe.vn
-->